21 ธันวาคม 2563

ปูนึ่ง

 ปูนึ่ง

เมื่อล้างสะอาด นึ่งจนสุกต่อเนื่อง 10-20 นาที กำจัดเชื้อโรคได้เกิน 98% ครับ รวมทั้งอีตาโควิดจอมยุ่งด้วย

อุณหภูมินึ่งที่ 200-212 ฟาเรนไฮต์หรือ ประมาณ 100 องศาเซลเซียส

คุณสามารถกินปูที่ล้างสะอาดและปรุงสุกได้อย่างปลอดภัยครับ

ขอให้นอนหลับสบาย

จาก ลุงหมอ แฟนเก่า wonder woman

ในภาพอาจจะมี อาหาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม