เล้งแซ่บ กระดูกสันหลังหมูต้มซุป
นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมีกรดอะมิโนพอสมควรในน้ำซุป เป็นสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย อากาศหนาว ๆ หรือหลังเจ็บป่วย ช่างดีนัก
ส่วนคอลลาเจนที่มีมาก มันแปรสภาพจากความร้อน และกรดในกระเพาะหมดแหละ เพราะร่างกายเอากรดอะมิโนที่ได้ มาสร้างเป็นคอลลาเจน ไม่ได้อิมพอร์ตคอลลาเจนมาสร้างตรง ๆ
และเล้งแซ่บ มันจัดจ้าน หอม ชวนน้ำลายสอจริง ๆ
รักทุกคนและฝันดีนะจ๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น