05 กุมภาพันธ์ 2565

เฉาก๊วย

 เฉาก๊วยหั่นเต๋า

ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่น้ำเชื่อม ไม่ใส่น้ำแดง ใส่แต่น้ำแข็งปริมาณเล็กน้อย ไม่ใส่อย่างอื่น เฉาก๊วยเพียว ๆ

รสชาติกลมกล่อมตามธรรมชาติ ชื่นใจจากน้ำแข็ง ไม่ติดหวาน น้ำหนักไม่เพิ่ม

ทำแบบนี้มาครบปี เวลาอยากเฉาก๊วย มันก็ได้และโอเคนะครับ

กินเฉาก๊วยอร่อยได้ไม่ต้องใส่น้ำตาล
แต่ถ้าอยากได้หวานหวาน...ก็มาห้องเรา

อาจเป็นรูปภาพของ ของหวาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม