คำแนะนำอาหารเกือบทุกแนวทาง แนะนำกินปลาทะเล ประมาณสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
เพื่อเพิ่มไขมันดี โดยเฉพาะโอเมก้าสาม ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือด
โปรตีนก็เป็นโปรตีนคุณภาพ
ใช้ปลาทะเลฉ่ำน้ำมัน ที่แนะนำคือ ปลาทูน่า ปลาคอด แซลมอน แต่ก็จะกินกะพง ปลาทูก็ได้เช่นกัน
ในภาพคือ แซลมอนซาซิมิ ฉ่ำ ๆ สด ๆ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น คีบคำอ้วน จุ่มซอสใส่วะซาบิ ฟินนนเชียวแหละ
ราตรีสวัสดิ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น