22 มกราคม 2565

แนะนำกินปลาทะเล

 คำแนะนำอาหารเกือบทุกแนวทาง แนะนำกินปลาทะเล ประมาณสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

เพื่อเพิ่มไขมันดี โดยเฉพาะโอเมก้าสาม ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือด

โปรตีนก็เป็นโปรตีนคุณภาพ

ใช้ปลาทะเลฉ่ำน้ำมัน ที่แนะนำคือ ปลาทูน่า ปลาคอด แซลมอน แต่ก็จะกินกะพง ปลาทูก็ได้เช่นกัน
ในภาพคือ แซลมอนซาซิมิ ฉ่ำ ๆ สด ๆ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น คีบคำอ้วน จุ่มซอสใส่วะซาบิ ฟินนนเชียวแหละ

ราตรีสวัสดิ์

อาจเป็นรูปภาพของ อาหาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น