บะหมี่กึ่งสำเร็จหนึ่งซอง ฉีกซองอย่างระวัง เปิดแค่ด้านเดียว
ฉีกซองเครื่องปรุง โรยให้หมด
บีบบะหมี่ให้แตก เขย่าให้เครื่องปรุงคลุกกันดี
เอ้า.. จก.. จ้วง.. ล้วง.. หยิบ
อันตรายที่สุดของการกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบนี่คือ ได้รับเกลือเกินขนาด
หนึ่งซองก็โดนเกลือไป 45-55% ของปริมาณเกลือที่ควรได้รับแล้ว แต่ขอโทษ ปรุงแบบนี้ มีคำสาป
มีหยิบไม่หยุด ซัดต่อซองสองซองสามแน่ ๆ ทำให้เกลือเกินกำหนดได้ครับ
แหม แต่อร่อยนะ กรุบ ๆ ๆ อ่าห์
ดูดนิ้วด้วย จุ๊บ จ๊วบ ๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น